WELCOME TO SystemGear VietNam Co.ltd

SystemGear Việt Nam là công ty thành viên 100% vốn nước ngoài thuộc sự quản lý và điều hành trực tiếp từ tập đoàn SystemGear Nhật Bản .
Với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất thiết bị phần cứng chuyên dụng, triển khai các dự án phần mềm và hệ thống công nghệ cao cho thị trường Nhật Bản trong các lĩnh vực như: Logistic, kho vận, và các dự án quản lý phục vụ cho cộng đồng doanh nghiệp. Hiện nay, chúng tôi đã và đang thực hiện những hệ thống phần mềm chất lượng, phong phú với nhiều chức năng thực tiễn cho Quý khách hàng tại thị trường Việt Nam.
Cùng với sự thúc đẩy hội nhập không ngừng của nền kinh tế Việt Nam, SystemGear đã thiết lập văn phòng chính thức đi vào hoạt động toàn diện tại Thành phố Hồ Chí Minh. Đồng hành cùng chúng tôi là đội ngũ nhân viên tốt nghiệp ưu tú từng tốt nghiệp xuất sắc tại các trường đại học danh tiếng. SystemGear Việt Nam hy vọng sẽ luôn là nhịp cầu nối vững chắc cho Quý khách hàng tiếp cận những công nghệ tiến bộ, mang tính chất lượng cao, hiệu quả nhất.

Quản lý vận tải container

Phần mềm quản lý vận tải container dành cho các doanh nghiệp dịch vụ vận tải, vận chuyển hàng hóa

Quản lý kho

Phần mềm quản lý kho vận dành cho các doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm, có số lượng hàng hóa lớn.Cung cấp tất cả các chức năng liên quan đến Quản lý kho, Kế toán, Bán hàng, Bảng lương và nhiều hơn nữa.

Phần cứng

Cung cấp chuyên nghiệp các thiết bị phần cứng trong lĩnh vực máy tính, bán hàng, kho vận

Thông tin liên hệ

Văn phòng chính: P400, 180-182 Lý Chính Thắng P9, Q3, TpHCM
Email: contactus@bestgear-series.com
Phone: +84(0)8-6290-5529
Fax: +84(0)8-6290-5529